Quên mật khẩu?

Ẩn quảng cáo

 

 bánh bao chay

Go down 
Tác giảThông điệp
LaskLs2ve
~ Member™
~ Member™
LaskLs2ve


Giới tính Giới tính : Nam Sagittarius
Chinese zodiac Chinese zodiac : Rooster
Bài viết Bài viết : 24
Xu Xu : 71
Thanked Thanked : 1
Sinh Nhật Sinh Nhật : 04/12/1993
Tham Gia Tham Gia : 30/07/2011
Tuổi Tuổi : 30
Yahoo Yahoo : Lục Ngạn
Nghề Nghiệp Nghề Nghiệp : Học Sinh
Status Status : Nguyễn Văn Duẩn

bánh bao chay Empty
Bài gửiTiêu đề: bánh bao chay   bánh bao chay EmptyMon Aug 01, 2011 1:26 pm


Bánh Bao Chay
Vật Liệu: - 450g bánh tráng
- 300g cải trắng
- 150g mì căn
- 20g nấm hương
- 70g cải bẹ
- 2 lát bánh mì
- Vài lát cải bắp
- 1 muỗng cà phê gừng bằm nhỏ
- 2 muỗng cà phê nước tương
- 1/3 muỗng cà phê muối
- 1/3 muỗng cà phê đường
- 1/2 muỗng cà phê bột ngọt
- 1 muỗng canh dầu mè
Nước xốt:
- 1/2 muỗng canh bột năng
- 2 muỗng canh nước

Cách Làm: Nấm hương ngâm nước, cắt bỏ chân, để cho ráo nước, bằm nhỏ.

Bánh mì bỏ vỏ, ngâm nước, vớt ra để ráo nước, bằm nhỏ.

Cải bẹ xắt mỏng, ngâm nước 10 phút, vớt ra để ráo, bằm nhỏ.

Trụng mì căn vào nước sôi 5 phút, rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, xắt nhỏ.

Lá bắp cải trụng cho mềm, xếp vào chỏ tre.

Xào nấm, mì căn, và cải bẹ với 2 muỗng canh dầu, cho gia vị, bánh mì, và củ cải trắng vào, đảo đều, rót nước xốt vào, để nguội, dùng làm nhân.

Nhúng bánh tráng vào nước lạnh, gói nhân vào giữa và nặn thành hình bánh bao nhỏ, hấp trên lá bắp cải trong vòng 10 phút.
Về Đầu Trang Go down
 
bánh bao chay
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» CODE Làm Con Chuột Có Mấy Cái Vòng Chạy Chạy Xung Quanh ...
»  Ma bán bánh mì
» bánh ít trần
» Cư dân mạng giải mã vụ xe SH cháy
» Chữ chạy kiểu đánh máy

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Kênh thông tin giải trí dành cho teen việt :: .:๑۩۞۩๑ CỘNG ĐỒNG XiTeen ๑۩۞۩๑:. :: Mẹo vặt - Ẩm Thực ! :: Món Ăn & Nước Uống-
Chuyển đến